Giới đầu tư hào hứng tham dự sự kiện “10 biệt thự ven sông đẹp nhất” tại King Bay

Số lượt xem: 584

Ngày 13/7 vừa qua tại văn phòng trụ sở chính, Tập đoàn Bất động sản TLM đã chính thức giới thiệu “10 biệt thự ven sông đẹp nhất” tại King Bay tới đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Khách hàng tham dự sự kiện đã được đại diện Tập đoàn Bất động sản TLM – đơn vị phát triển dự án chia sẻ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản cao cấp, cũng như xu thế sở hữu bất động sản ven sông của giới đầu tư.

Tập đoàn Bất động sản TLM mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư lý tưởng với 10 căn biệt thự ven sông đẹp nhất tại King Bay

Đặc biệt, Tập đoàn Bất động sản TLM giới thiệu “10 căn biệt thự ven sông đẹp nhất” tại King Bay, mang đến cơ hội đầu tư, an cư cho đông đảo khách hàng tham dự sự kiện. Với vị trí đắc địa 3 mặt tiền sông lớn, khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay là nơi hội tụ phong thủy và tài lộc của chủ nhân danh giá, kiến tạo không gian sống lý tưởng tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Vị trí ven sông đắc lợi mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân sở hữu

Kết tinh tâm huyết của chủ đầu tư và các kiến trúc sư về một dòng biệt thự siêu sang phong cách bán cổ điển, khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay là sự giao thoa hài hòa giữa vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết của kiến trúc Châu Âu và khung cảnh tuyệt mỹ của thiên nhiên với 3 mặt tiền sông lớn. Vượt trên tất cả những chuẩn mực về kiến trúc, không gian sống và tiện ích, dự án King Bay mang đến cho gia chủ nơi an cư sang trọng và khác biệt trong cộng đồng cư dân tinh hoa. Thông tin chi tiết tham khảo tại www.kingbay.vn hoặc liên hệ hotline: 0907.8888.22.