Tập Đoàn TLM Tặng Iphone 11 Pro Max Cho Khách Hàng Manhattan Island

Số lượt xem: 920

Sáng nay, tại văn phòng TLM Office Building (188 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. HCM), đại diện Tập đoàn TLM đã trao tặng điện thoại Iphone 11 Pro Max cho 2 vị khách hàng: Trần Ngọc Anh và Nguyễn Ngọc Anh như một món quà tri ân.

 

Đại diện Tập đoàn TLM tặng quà cho khách hàng

 

Đây được xem là một trong rất nhiều hoạt động sôi nổi nhằm khởi đầu tháng 7 tràn đầy năng lượng cho những kế hoạch kinh doanh sắp được triển khai mạnh mẽ nhằm chạy đua về đích, hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020. Bên cạnh Iphone 11 Pro Max, còn rất nhiều quà tặng giá trị khác như bộ đôi Iphone 11 Pro Max + xe SH 2020 đang chờ tìm chủ nhân.

 

Đồng thời, nhân dịp này, Tập đoàn TLM - Đơn vị phát triển dự án King Bay nói chung và phân khu Manhattan Island nói riêng cũng sẽ chính thức công bố những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo sóng bùng nổ cho các nhà đầu tư.

 

 

Bên cạnh Iphone 11 Pro Max, Tập đoàn TLM còn dành tặng khách hàng quà tặng giá trị và chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi

 

King Bay - Đô thị xanh đẳng cấp ven sông được đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị nhờ vị trí mặt tiền Vành đai 3 đang được đẩy mạnh tiến độ triển khai và hưởng lợi từ các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm khác như: sân bay quốc tế Long Thành, cầu Cát Lái, đường 319… Mặt khác, nhờ sở hữu vị thế 3 mặt giáp sông hiếm có và quy mô lên đến 125 ha, King Bay - dự án được Dot Property vinh danh là Đô thị sinh thái ven sông xuất sắc năm 2018 có điều kiện lý tưởng để kiến tạo môi trường sống xanh đẳng cấp cũng như xây dựng cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh.

 

Trong đó, Manhattan Island được xem là phân khu đắt giá nhất với những đặc điểm độc tôn như: tầm nhìn trực diện bến du thuyền triệu đô, 2 đại TTTM - Dịch vụ - Tài chính quy mô 20,000m2, diện tích mặt nước nội khu 2,1ha…

 

Manhattan Island - “của để dành” vô giá cho thế hệ sau

 

Bởi thế, lựa chọn Manhattan Island là lựa chọn không gian sống trong lành, an nhiên trong từng nhịp thở mà không xa rời nhịp đô thị phồn hoa. Manhattan Island chính là “của để dành” vô giá cho thế hệ sau!.