Hotline: 1800 5555 49
VN
Menu

Tin tức dự án

Tin tức dự án

Tập Đoàn Bất Động Sản TLM ra mắt thành công khu đô thị King Bay tại Hà Nội

Ngày 26/5 vừa qua, Tập đoàn Bất động sản TLM đã chính thức giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay tại thị trường Hà Nội. Sự kiện diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của hơn 200 khách hàng quan tâm đến dự án.

 
Xem thêm

Dự án King Bay hướng đến nhu cầu mua nhà gắn với không gian xanh

Ngoài lợi thế 3 mặt giáp sông, dự án dành đến 65% quỹ đất để phát triển cảnh quan cây xanh như công viên bờ sông, công viên nội khu...
Xem thêm

Lời giải cho bài toán đô thị xanh của thị trường bất động sản

Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người ta không chỉ dừng lại ở việc tìm mua một căn nhà, hay một mảnh đất đơn thuần, mà hơn cả đó là nơi để hưởng thụ cuộc sống thoải mái, một không gian sống xanh và được tích hợp nhiều tiện ích.
Xem thêm

Đất nền, nhà phố Nhơn Trạch “chiếm sóng” thị trường

Trong 3 tháng đầu năm 2019, thị trường địa ốc TP.HCM đều sụt giảm nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ. Ngược lại, thị trường bất động sản vùng ven đang “khuấy đảo” thị trường, đặc biệt, đất nền - nhà phố đang được giới đầu tư săn đón, lựa chọn.
Xem thêm

Nhơn Trạch – Điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, cùng sự quy tụ của nhiều chủ đầu tư danh tiếng đang tạo tiền đề và động lực cho Nhơn Trạch phát triển toàn diện, trở thành đô thị vệ tinh lý tưởng và giữ vị thế quan trọng tại khu vực phía Đông TPHCM. 
Xem thêm

Thị trường TP.HCM trầm lắng, dòng tiền đua nhau đổ về bất động sản Nhơn Trạch

(ĐTCK) Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản TP.HCM đang gặp khó khăn về pháp lý, không ra được dự án khiến dòng tiền đua nhau “chảy” về Nhơn Trạch.
Xem thêm