TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM VINH DỰ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG “DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN” NĂM 2020

Số lượt xem: 764

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, 13/10/2020. Chi cục thuế Quận Bình Thạnh tổ chức tuyên dương Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2019 và 9 tháng đầu năm 2020. Hội nghị được tổ chức tại Nhà hát TP. HCM.

Công ty Cổ phần đầu tư Kinh doanh BĐS Star Beach trực thuộc Tập đoàn Bất động sản TLM vinh dự nhận được bằng khen của Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh trong thực hiện trách nhiệm nộp thuế. Ông Đặng Khắc Phúc, Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Bình Thạnh cho biết bên cạnh sự quyết tâm cao của hệ thống chính trị, các doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp có trụ sở đóng trên địa bàn Quận Bình Thạnh đã tích cực thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của Quận Bình Thạnh nói riêng và Tp. HCM nói chung, trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

Ông Đặng Khắc Phúc - Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Bình Thạnh trao tặng bằng khen cho Ông Lê Việt Quý - Giám đốc Thương Hiệu Tập đoàn BĐS TLM

 

Lãnh đạo Quận Bình Thạnh ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn Bất động sản TLM, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp đáng kể trong sự phát triển chung của Quận. Không những thế, Tập đoàn Bất động sản TLM luôn là doanh nghiệp đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện, giúp ích cho cộng đồng, xây dựng một văn hóa doanh nghiệp biết san sẻ và yêu thương và quan tâm tới trách nhiệm xã hội.

Ông Lê Việt Quý - Giám đốc Thương Hiệu Tập đoàn BĐS TLM nhận bằng khen từ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

 

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Duy Minh - Cục trưởng Cục thuế thành phố ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2019 và 9 tháng đầu năm 2020. Đồng thời, lưu ý trong thời gian tới, Chi cục Thuế quận Bình Thạnh cần tiếp tục đẩy mạnh hiện đại hóa công tác quản lý thuế gắn với cải cách thủ tục hành chính, nghiên cứu và thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế.

Tập đoàn bất động sản TLM chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản phân khúc trung – cao cấp. Hiện TLM Corp đang có 8 công ty thành viên và là đơn vị phát triển nhiều dự án tiềm năng, trong đó có Đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.