Giải mã “xu hướng kiến trúc bán cổ điển tại các đô thị xanh”

Số lượt xem: 1282

Ngày 03/8, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức sự kiện “Xu hướng kiến trúc bán cổ điển tại các đô thị xanh” tại văn phòng Tập đoàn.

Tại sự kiện, đông đảo khách hàng tham dự đã được lắng nghe lịch sử hình thành và phát triển của kiến trúc bán cổ điển, phân tích nét đẹp tỉ mỉ và trang nhã của phong cách kiến trúc kinh điển trường tồn với thời gian.

Cùng với đó, khách hàng được cập nhật những phong cách kiến trúc đang nổi lên trong những năm gần đây, đặc biệt là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc bán cổ điển tại các đô thị xanh ven trung tâm, mang tới cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và khác biệt trong môi trường sống an lành, sinh thái.

King Bay là dự án tiên phong trong việc kết hợp kiến trúc bán cổ điển trong môi trường sống xanh

Dự án hiếm hoi tiên phong trong việc kết hợp kiến trúc bán cổ điển trong môi trường sống xanh là khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay do Tập đoàn Bất động sản TLM phát triển. Lấy cảm hứng từ những căn biệt thự Châu Âu, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tinh tế tái hiện không gian thanh bình như khu vườn lãng mạn với những mái vòm hoa hồng tuyệt sắc, những hàng cây sưa trắng và những khóm hoa rực rỡ phủ rợp lối đi.

Với những dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Bất động sản TLM đã đạt cú đúp giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam” và “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản uy tín Dot Property Vietnam 2019.

 

Tập đoàn Bất động sản TLM được tổ chức Dot Property vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam 2019”

Kết thúc sự kiện, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức chuyến tham quan dự án Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay cho tất cả khách hàng tham dự để được trải nghiệm môi trường sống xanh hoàn hảo và kiến trúc ấn tượng của đô thị xanh đáng sống nhất thị trường hiện nay.

Trong quý 3 này, nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn Bất động sản TLM dành tặng 01 viên kim cương 5,4 ly và 01 cặp vé du lịch Mỹ cho khách hàng sở hữu biệt thự, cùng mức chiết khấu 1% ngay trên hợp đồng. Riêng sản phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ vàng SJC. Ngoài ra, tất cả khách hàng lựa chọn sản phẩm King Bay còn được hưởng chiết khấu lên tới 9% khi thực hiện đầy đủ các quy định của Tập đoàn Bất động sản TLM.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: www.kingbay.vn hoặc liên hệ hotline: 0907.8888.22.