500 triệu đồng được trao cho quỹ Hiểu về trái tim tại sự kiện tri ân của Tập đoàn TLM

  • Ngày đăng :23.03.2021

Với sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng và các mạnh thường quân, 500 triệu đồng đã được Tập đoàn bất động sản TLM trao cho quỹ Hiểu về trái tim tại sự kiện tri ân “Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh” tối 31/8.

“Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh” là lời tri ân Tập đoàn TLM (TLM Corp) gửi đến khách hàng, đối tác đã đồng hành và góp phần tạo nên những thành tựu ấn tượng trong quá trình phát triển của mình. Sự kiện cũng hé lộ nhiều hơn về các giá trị “xanh” cốt lõi mà TLM Corp hướng đến gồm: Green Developer (Nhà phát triển bất động sản xanh); Green Living (Sống xanh) và Green Love (Ươm mầm xanh).  

Chia sẻ thêm về những giá trị xanh, bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT TLM Corp cho biết: “Giá trị Xanh chính là tôn chỉ, là định hướng phát triển lâu dài của Tập đoàn. Đối với TLM, phát triển doanh nghiệp không đơn thuần là sự phát triển về kinh tế, mà hơn hết, còn là sự phát triển về giá trị cộng đồng, chung tay ươm mầm xanh và lan tỏa yêu thương theo đúng tôn chỉ “Kinh doanh là phụng sự xã hội” mà cá nhân tôi và TLM đang hướng tới.

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM tâm huyết với định hướng phát triển và lan tỏa giá trị xanh trong cộng đồng

Đặc biệt, gây xúc động nhất tại chương trình chính là hoạt động thiện nguyện với thông điệp “Lựa chọn sống xanh - Ươm mầm xanh” giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim được phẫu thuật miễn phí. Thông qua hoạt động, TLM Corp muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, thúc đẩy mọi người cùng hướng tâm thiện lành để gieo những hạt mầm tốt đẹp vì thế hệ tương lai.

Với mỗi quyết định lựa chọn sản phẩm tại đô thị xanh King Bay ngay trong sự kiện, khách hàng đã đóng góp 1.000 USD (tương đương 23,000,000 VND) cho quỹ Hiểu về trái tim. Đặc biệt hơn, ngay tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT đã đại diện TLM Corp công bố tặng thêm 1.000 USD/1 sản phẩm được khách hàng lựa chọn, nâng tổng giá trị quà tặng lên 2.000 USD/1 sản phẩm. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự chung tay của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã quyên tặng tranh đấu giá hoặc đóng góp trực tiếp. Tổng số tiền thu được từ các hoạt động thiện nguyện là 500 triệu đồng. 

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú đại diện trao biểu trưng cho Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim - Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc

Cũng tại sự kiện“Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh”, các khách mời gồm ông Adam Sutcliffe - Giám đốc sự kiện và thị trường quốc tế DOT Property Group, KTS Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko - International Design Alliance và bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT TLM Corp đã cùng thảo luận về chủ đề “Giải mã xu hướng bất động sản xanh”.   

Thông qua chia sẻ của các vị khách mời, khách hàng và các nhà đầu tư đã có cơ hội tiếp cận sâu hơn với xu hướng bất động sản xanh đang tiếp tục chiếm lĩnh thị trường; Những giá trị đặc biệt mà công trình xanh hay đô thị sinh thái mang lại cho cộng đồng và đóng góp cho quá trình quy hoạch đô thị. Đây cũng chính là lời giải cho bài toán phát triển bền vững của thị trường bất động sản hiện nay.

 

Ông Adam Sutcliffe - Giám đốc sự kiện và thị trường quốc tế DOT Property Group và KTS Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko - International Design Alliance chia sẻ tại chương trình

Là một trong những dự án tiên phong do TLM Corp phát triển, King Bay - Đô thị xanh đẳng cấp ven sông đã được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Đây cũng là dự án giúp TLM Corp được DOT Property tôn vinh là “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam 2019” (Best Green Developer Viet Nam2019).