Công ty TLM Land thăm tặng quà trẻ em nghèo dịp Trung Thu

  • Ngày đăng :23.03.2021

Nhằm động viên học sinh nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai khu vực miền Trung nhân dịp Trung thu và bước vào năm học mới, ngày 13/09 Công ty TLM Land thành viên Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức thăm tặng quà tại tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. 
Trong đó, công ty TLM Land đã trao 40 suất học bổng Tiếp sức đến trường cho các em học sinh thuộc các gia đình bị thiên tai, có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên đạt thành tích học tập giỏi của tỉnh Quảng Nam. 

Đại diện TLM Land -Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Phương Thảo trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong ngày 13/9, công ty đã phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé tại trường tiểu học Cẩm An, thành phố Hội An. Các em không chỉ được vui chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui nhộn mà còn cùng nhau rước đèn trông trăng và phá cỗ Trung thu…

Đại diện Ban lãnh đạo TLM Land cùng các bé vui chơi trung thu

Ngoài ra, nhân dịp này đại diện công ty TLM Land còn kết hợp tổ chức thăm và tặng quà cho các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm dạy nghề cho trẻ khuyết tật thuộc hội chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng.

 

Đại diện TLM Land thăm trại trẻ mô côi tại Đà Nẵng

Đây chỉ là một trong những hoạt động ý nghĩa của TLM Land nhằm động viên các em vươn lên trong học tập và rèn luyện đồng thời thông qua đó khơi dây tinh thần nhân ái, chia sẻ khó khăn trong toàn xã hội đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.