LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ THẺ BHYT "HOA NHÂN ÁI" - MÙA 2 NĂM 2022

  • Ngày đăng :11.06.2022

Bước vào 2022, Sau đại dịch Covid 19, cho đến nay gần như mọi hoạt động của xã hội đã trở lại bình thường. Tập đoàn BĐS TLM cũng bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi vẫn không quên một trong những sứ mệnh quan trọng của mình đó là phụng sự xã hội với các hoạt động thiện nguyện.

Trong đó, chúng tôi dành sự quan tâm đến chính địa phương nơi tập đoàn đang ngụ tại. Sáng ngày 11/06/2022, Tập đoàn Bất động sản TLM và Quỹ Từ Thiện Hoa Phước phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 tổ chức lễ trao học bổng và thẻ BHYT “HOA NHÂN ÁI” – mùa 2 dành cho các em học sinh hiếu học và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 và trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các em, trở thành con ngoan trò giỏi; đồng thời giúp những bà con khó khăn có điều kiện tốt hơn chăm sóc sức khỏe của bản thân, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho xã hội.

30 phần học bổng đã được trao tặng đến các em học sinh hiếu học và 30 thẻ BHYT cho bà con khó khăn sáng nay, Mong muốn được lan tỏa nhiều hơn trên hành trình "Hoa cho đời, phước cho người".

Các em học sinh là mầm non của đất nước, sẽ là những người lèo lái đất nước sau này. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và càng lưu tâm hơn đến các em có hoàn cảnh khó khăn mà hiếu học, một phần nào đó mong muốn khích lệ các em nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Tại buổi trao học bổng, chúng tôi cũng đã nhắn nhủ đến các em về việc rèn luyện nhân cách đạo đức từ nhà đến trường, hy vọng rằng các em vừa là con ngoan - trò giỏi – bạn hiền.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Bất động Sản TLM và Quỹ Hoa Phước mong muốn người dân sẽ được quan tâm chăm sóc sức khỏe cá nhân, vừa tự bảo vệ mình vừa thể hiện lối sống lành mạnh có trách nhiệm, vì một xã hội văn minh, khỏe mạnh.

Chúng tôi mong rằng chuỗi hoạt động thiện nguyện “HOA NHÂN ÁI” sẽ tiếp tục được nhiều sự ủng hộ từ các mạnh thường quân khác, mang đến nhiều cơ hội hơn để san sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Sự kiện :