Nhà phát triển dự án King Bay tặng 200 thẻ BHYT cho học sinh nghèo An Giang

  • Ngày đăng :23.03.2021

Ngày 17/09, Tập đoàn TLM - Nhà phát triển dự án xanh King Bay đã đồng hành cùng Quỹ từ thiện Hoa Phước phối hợp với Hội chữ Thập đỏ tỉnh An Giang trao tặng 200 xuất BHYT và 2.000 quyển vở cho học sinh nghèo tại thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Với chủ đề “Hoa Phước trao yêu thương cho em vững bước đến trường”, chiều tối ngày 16/9, ngay sau khi có mặt tại thành phố Châu Đốc, đoàn CBNV đại diện của Tập đoàn TLM (TLM Corp) đã phối hợp với lãnh đạo UBND phường Vĩnh Ngươn và chùa Châu An tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà cho hơn 100 em nhỏ đang sinh sống quanh khu vực Chùa Châu An. Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã mang đến cho các em những giờ giải lao vui vẻ với các trò chơi dân gian vui nhộn cùng những tiết mục văn nghệ lý thú.

Các em nhỏ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà ý nghĩa

Tiếp nối chương trình, sáng ngày 17/9, cũng tại khu vực sân chùa Châu An, thành phố Châu Đốc, TLM Corp đã phối hợp cùng Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ thành phố Châu Đốc trao tặng 200 thẻ Bảo hiểm ý tế và 2.000 quyển vở cho các em học sinh nghèo trên địa bàn. Đây không chỉ là món quà nhằm cổ vũ, động viên các em vươn lên trong học tập mà còn thể hiện tinh thần “Ươm mầm xanh” của nhà phát triển dự án King Bay.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM đại diện trao tặng 200 thẻ BHYT

Ban lãnh đạo TLM Corp luôn tâm niệm, sức khỏe là vốn quý nhất và trẻ em chính là đối tượng cần được ưu tiên quan tâm vì tương lai của đất nước. Do đó, trong các hoạt động vì cộng đồng của mình, TLM Corp luôn tạo điều kiện để các em được chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh kịp thời. Đây cũng là việc làm ý nghĩa khi các em bắt đầu bước vào năm học mới 2019 - 2020.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú tặng quà cho các em học sinh chào năm học mới

Trong nhiều năm qua, thực hiện công tác xã hội hay hoạt động thiện nguyện đã trở thành truyền thống đặc biệt của TLM Corp với sự đồng hành của quỹ từ thiện Hoa Phước (được thành lập hơn 10 năm bởi bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TLM Corp).

Mới đây, trong chương trình tri ân chủ đề “Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị xanh” ngày 31/8, với sự góp sức từ các mạnh thường quân cùng khách hàng, TLM Corp đã quyên tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Hiểu về trái tim, giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được chữa khỏi. Đồng thời, ngày 10/9 vừa qua, Tập đoàn TLM còn trao tặng 800 phần quà cho người khiếm thị đến từ nhiều địa phương và ủng hộ 1 tỷ đồng công đức xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải tại tỉnh Sóc Trăng.