Tập đoàn Bất động sản TLM bàn giao điểm trường cho học sinh vùng cao Điện Biên

  • Ngày đăng :23.03.2021

Ngày 02/7/2019, Tập đoàn Bất động sản TLM phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Tủa Chùa đã tổ chức lễ bàn giao điểm trường Páo Tỉnh Làng 2 thuộc trường mầm non Tả Sỉn Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Điểm trường bán trú Páo Tỉnh Làng 2 trước đây là một lớp học đơn sơ với vách tôn, bếp ăn tập thể là những mảnh gỗ ráp lại, xập xệ, nền đất trơn trượt. Điều kiện học tập của các em học sinh nơi đây gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Để kịp thời động viên, hỗ trợ và chia sẻ một phần những khó khăn, vất vả của các em học sinh, Tập đoàn Bất động sản TLM và quỹ từ thiện Hoa Phước đã tài trợ 100% kinh phí xây dựng điểm trường mới cho các em nhỏ tại huyện vùng cao Tủa Chùa, thắp sáng ước mơ đi tìm con chữ của học sinh nghèo tại đây.

Điểm trường mới Páo Tỉnh Làng 2 do Tập đoàn Bất động sản TLM tài trợ xây dựng

Trong tâm trạng xúc động, ông Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tủa Chùa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng thiện nguyện của Tập đoàn Bất động sản TLM, khi đã trực tiếp đi khảo sát và tài trợ xây mới điểm trường Páo Tỉnh Làng 2, giúp cải thiện cơ sở vật chất cho xã vùng cao nghèo của huyện Tủa Chùa.

Với tổng kinh phí xây dựng hơn 300 triệu đồng, điểm trường mới Páo Tỉnh Làng 2 khang trang, kiên cố, trang bị hệ thống chiếu sáng, thiết bị dạy và học đầy đủ, sân chơi bê tông và xây mới các hạng mục phụ trợ. Ngoài ra, Tập đoàn Bất động sản TLM tài trợ thêm 1.000 quyển vở mới cho các em chuẩn bị đến trường, cá nhân Ông Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Bất động sản TLM tặng trường Páo Tỉnh Làng thêm một tivi thông minh 40 inch.

Ông Nguyễn Chí Thanh (thứ 4 từ phải qua) – Giám đốc chi nhánh Tập đoàn BĐS TLM tại Hà Nội cùng lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Tủa Chùa, Ban giám hiệu nhà trường cắt băng khánh thành điểm trường Páo Tỉnh Làng 2

Phát biểu tại lễ bàn giao điểm trường, ông Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc chi nhánh Tập đoàn Bất động sản TLM tại Hà Nội cho biết, Tập đoàn TLM thực hiện đúng theo lời hứa với bà con và các em học sinh nghèo Tủa Chùa về việc tài trợ xây dựng điểm trường Páo Tỉnh Làng 2 trong chương trình thiện nguyện Xuân ấm vùng cao 2019 vào ngày 22/1. “Từ nay, các em học sinh có một ngôi trường mới khang trang hơn, sạch sẽ hơn, hiện đại hơn để tiếp tục theo đuổi giấc mơ con chữ, và hơn hết là vững tin vào tình người, vào sự thiện tâm để mai sau trở thành những công dân cho ích cho xã hội, góp phần xây dựng, phát triển đất nước – Ông Thanh chia sẻ

Điểm trường cũ với vách mái tôn, nền đất trơn trượt nay đã được thay thế bằng mái trường mới khang trang

Hoạt động thiện nguyện lần này là một trong rất nhiều chương trình vì cộng đồng mà Tập đoàn Bất động sản TLM tổ chức thường niên, góp phần lan tỏa yêu thương, gieo hạt thiện lành tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Với phương châm “Hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với phụng sự và phát triển xã hội”, cùng với Quỹ từ thiện Hoa Phước do Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn – bà Nguyễn Thị Thanh Tú thành lập, Tập đoàn Bất động sản TLM và Quỹ từ thiện Hoa Phước luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng.
Theo : 

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/tap-doan-bat-dong-san-tlm-ban-giao-truong-cho-hoc-sinh-vung-cao-dien-bien-1099740.html

https://www.tienphong.vn/dia-oc/tap-doan-bat-dong-san-tlm-ban-giao-diem-truong-cho-hoc-sinh-vung-cao-dien-bien-1436216.tpo

https://tuoitre.vn/tap-doan-tlm-ban-giao-diem-truong-tai-dien-bien-20190704090646489.htm