Tập đoàn Bất động sản TLM đạt cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2019

  • Ngày đăng :23.03.2021

Ngày 25/7/2019, tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam 2019, Tập đoàn Bất động sản (BĐS) TLM vinh dự được xướng tên 02 lần cho hạng mục “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam 2019” (Best Green Developer Vietnam 2019) và Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2019” (Best CSR Developer Vietnam 2019). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn BĐS TLM dành chiến thắng tại Dot Property Awards.

 Sự kiện Dot Property Vietnam Awards năm nay thu hút hơn 200 khách mời cao cấp đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tại sự kiện, Tập đoàn BĐS TLM đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường để dành chiến thắng ở hai hạng mục “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam 2019” (Best Green Developer Viet Nam 2019) và “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2019” (Best CSR Developer Viet Nam 2019).

Để giành chiến thắng ở hạng hai hạng mục này, Tập đoàn BĐS TLM đã vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nhất với các tiêu chí về môi trường, quy hoạch tổng thể, sự đổi mới, chất lượng dịch vụ, vật liệu xây dựng, cam kết về phát triển môi trường và cộng đồng bền vững..... Mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất đã khẳng định uy tín của Tập đoàn Bất động sản TLM trên thị trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS TLM nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam 2019”

Theo ghi nhận của ban tổ chức, Tập đoàn Bất động sản TLM là đơn vị tiên phong trong việc phát triển chuỗi dự án bất động sản xanh trên thị trường. Trải qua chặng đường phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Bất động sản TLM luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản xanh tại vị trí đắc địa, phù hợp nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường, đồng thời trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng mong muốn tìm kiếm một chốn an cư và đầu tư lý tưởng.

Giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2019” cũng được trao cho Tập đoàn BĐS TLM

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Tú cho biết: “Với tôn chỉ “Kinh doanh là phụng sự xã hội”, những thành quả Tập đoàn BĐS TLM gặt hái được hôm nay là sự khẳng định, ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của TLM trong việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản đẳng cấp, kiến tạo những khu đô thị sinh thái xanh với chuỗi tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và phù hợp xu hướng phát triển bất động sản chung của thế giới. Giải thưởng này là động lực to lớn để tôi tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển cộng đồng, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”.

Các tên tuổi lớn của thị trường BĐS chụp hình lưu niệm với ban tổ chức

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín.

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019. Dot Property Vietnam Awards còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.