Tập Đoàn Bất Động Sản TLM Tài Trợ Kim Cương Cho Chương Trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp Độ 5

  • Ngày đăng :23.03.2021

Chương trình đã diễn ra thành công tại Hà Nội ngày 05/6/2019 với hơn 3.500 học viên tham dự và thu hút hơn 1.700 học viên tại Tp.HCM ngày 07/6/2019.

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương 12 cấp độ do thầy Michael Roach trực tiếp biên soạn và giảng dạy tại 35 thành phố và 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với chủ đề “12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống”, chương trình sẽ phân tích, xây dựng giải pháp giúp học viên cải thiện, gìn giữ mối quan hệ với đối tác và cùng tạo ra những giá trị tích cực cho cả hai.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS TLM, qua việc trở thành nhà tài trợ Kim cương, mong muốn mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp trong việc xây dựng, phát triển các mối quan hệ xã hội, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra trong cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, chủ đề lần này sẽ giải mã và mang đến những giải pháp hữu hiệu để phát triển mối quan hệ - yếu tố quan trọng góp phần mang đến thành công cho tất cả mọi người.

Một số hình ảnh trong sự kiện: