Tập đoàn TLM đồng hành cùng khách hàng “Gửi trao yêu thương xanh” cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim

  • Ngày đăng :23.03.2021

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) sẽ đồng hành cùng các khách hàng mang đến cơ hội được phẫu thuật tim miễn phí cho bệnh nhi nghèo tại sự kiện “Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh ngày 31/08. Sự kiện có sự tham gia của Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc - Đại sứ Trái tim quỹ từ thiện “Hiểu về Trái tim”.

 

Gắn kết cộng đồng cùng trao nhân ái

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, TLM Corp tạo dấu ấn trên thị trường bằng việc phát triển các dự án xanh, sinh thái tại những vị trí đắc địa như: Princess Villas Hồ Tràm, King Bay... Sự đón nhận của khách hàng và thị trường đã phần nào khẳng định uy tín cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại.

Không chỉ từng bước phát triển vững mạnh hơn, TLM Corp còn được biết đến như một đơn vị tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, trao gửi tình thương và mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

TLM Corp cùng Quỹ từ thiện Hoa Phước

TLM Corp cùng Quỹ từ thiện Hoa Phước trao học bổng và tặng xe đạp cho các em học sinh tại huyện vùng sâu Cao Lãnh (Đồng Tháp)

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo TLM Corp đã xác định sự thành công của doanh nghiệp không chỉ đo bằng giá trị thương mại, mà còn phải gắn kết được với cộng đồng. Khi nhận thức của người tiêu dùng ngày càng cao, doanh nghiệp nào ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, hiện thực hóa nó một cách hiệu quả và thiết thực, doanh nghiệp đó sẽ nhận thêm nhiều giá trị trong tài sản thương hiệu.

Chính vì lẽ đó, trong những năm qua, TLM Corp đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện như xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương” cho người khiếm thị, đóng góp quỹ “Đạo Phật ngày nay”...

Đặc biệt, trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên trong các hoạt động thiện nguyện của TLM Corp. Bởi lẽ, chăm sóc trẻ em hôm nay chính là ươm những mầm xanh cho ngày mai. Không chỉ hỗ trợ trẻ em nghèo được theo đuổi con chữ để có tương lai tươi sáng hơn với những hoạt động trao học bổng, tặng xe đạp, xây mới các điểm trường vùng cao... TLM Corp còn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Tập đoàn Bất động sản TLM đạt cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2019

Với những hoạt động thiết thực trong hành trình trao gửi yêu thương, gieo hạt thiện lành, TLM Corp đã được Dot Property vinh danh là “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2019”.

“Gửi trao yêu thương xanh” để ươm mầm cho tương lai

Trung thành với triết lý mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, TLM Corp luôn mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi hoạt động từ kinh doanh đến thiện nguyện. Do đó, một trong những nội dung đáng chú ý nhất tại sự kiện tri ân Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh sắp tới chính là Gửi trao yêu thương xanh với sự đồng hành của quỹ từ thiện Hiểu về Trái tim.  

Bằng cách quyết định lựa chọn đầu tư sản phẩm King Bay và hoàn tất các thủ tục cần thiết, khách hàng sẽ là những người gieo hạt mầm tốt đẹp của lòng trắc ẩn, của nhân tâm góp tặng 1.000 USD (tương đương 23,000,000 VND) / 1 sản phẩm cho quỹ Hiểu về Trái tim nhằm giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim có được tuổi thơ trọn vẹn và tương lai tương sáng hơn.

Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc – Đại sứ Trái tim

Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc – Đại sứ Trái tim của quỹ từ thiện “Hiểu về Trái timsẽ góp mặt tại chương trình Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh

Trong hành trình kiến tạo những giá trị xanh cho cộng đồng, TLM Corp đã gieo hạt yêu thương, tưới xanh hi vọng cho nhiều hoàn cảnh bất hạnh. TLM Corp tin rằng điều đó sẽ lay động những tấm lòng đồng cảm, hướng đến giá trị sống Xanh hơn mỗi ngày bằng việc theo đuổi Chân - Thiện - Mỹ. Như những gì lãnh đạo TLM Corp đã chia sẻ: Tham gia các chương trình xã hội không đơn thuần chỉ là câu chuyện đóng góp từ thiện, mà qua đó, TLM Corp muốn lan tỏa nhiều hơn tinh thần của một Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp: Gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng.

Chi tiết tham khảo tại http://www.kingbay.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0907 8888 22