Tập đoàn TLM: Tiên phong kiến tạo giá trị xanh cho cộng đồng

  • Ngày đăng :23.03.2021

 

 

Lấy con người làm trung tâm và kinh doanh phụng sự xã hội chính là mục tiêu và động lực thúc đẩy TLM tiên phong kiến tạo những giá trị xanh cho cộng đồng. Không chỉ mang đến môi trường xanh sinh thái mà còn hướng con người tới những giá trị cao hơn: “sống xanh” hơn mỗi ngày.

 

Giá trị xanh: môi trường xanh, công trình xanh và cộng đồng xanh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) đã xác định "Kinh doanh là phụng sự xã hội, hướng tới nhu cầu của xã hội thì thành công sẽ theo đuổi bạn". Để làm được điều đó, không đơn thuần chỉ cần có đam mê, mà còn phải có sức mạnh và quyết tâm to lớn.

Bởi để có thể kiên trì trên "Hành trình kiến tạo giá trị xanh" cho cộng đồng, mỗi một dự án TLM Corp phát triển không chỉ thẩm mỹ về thiết kế, hài hòa về kiến trúc mà còn thực sự mang đầy đủ các thông điệp "xanh": môi trường xanh, công trình xanh và cộng đồng xanh. Điều này đòi hỏi TLM Corp luôn đặt mình vào tâm thế của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp với triết lý kinh doanh làm thực, bài bản và chất lượng trên nguyên tắc đồng lợi với khách hàng.

Có thể nhận thấy, King Bay - Đô thị xanh đẳng cấp ven sông là một trong những minh chứng cho triết lý đó. Với mật độ xây dựng dưới 30%, khu đô thị như được bao bọc trong không gian xanh của công viên ven sông rộng 6 ha, hệ thống công viên nội khu, hồ sinh thái... đảm bảo luồng không khí trong lành, xanh mát và sự yên tĩnh cần thiết cho cư dân.

Thay vì chạy đua theo những tiêu chuẩn hay khuôn mẫu nào đó, King Bay đại diện cho những chuẩn mực mới về môi trường sống sinh thái bền vững, đa tiện ích… mang đến trải nghiệm sống phong phú cho khách hàng.

Dù là những căn hộ hay biệt thự đều sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, ngập tràn cây xanh, ánh nắng. Người lớn tuổi có thể thoải mái tản bộ mỗi ngày và trẻ em được vui đùa thỏa thích trong công viên. Có thể nói, tại King Bay, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và gắn kết với nhau thông qua nhiều hoạt động sinh hoạt cộng động từ đó thúc đẩy hình thành một cộng đồng văn minh, thân thiện cùng chia sẻ trong một môi trường xanh lý tưởng.

Khát vọng nâng tầm bất động sản Việt

King Bay cũng chính là dự án giúp TLM Corp chiến thắng ngoạn mục danh hiệu "Nhà phát triển bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam" tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam 2019 ngày 25/7 vừa qua.

TLM Corp được vinh danh tại giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam 2019

Để giành chiến thắng ở hạng mục này, TLM Corp đã vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nhất về chỉ số môi trường, quy hoạch tổng thể, sự đổi mới, chất lượng dịch vụ, vật liệu xây dựng, cam kết về phát triển môi trường và cộng đồng bền vững... Mỗi hạng mục chỉ duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất và đây là năm thứ hai liên tiếp được xướng tên càng khẳng định uy tín của TLM Corp trên thị trường.

Không chỉ cống hiến cho thị trường và khách hàng những dự án giá trị và độc đáo như King Bay, TLM Corp cũng là đơn vị tiên phong về trách nhiệm xã hội và gắn kết cộng đồng. Những cống hiến của TLM Corp cũng đã được Dot Property Vietnam 2019 ghi nhận với danh hiệu: "Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam".

TLM Corp tài trợ hoàn toàn kinh phí xây mới điểm trường tại huyện vùng cao Tủa Chùa (Điện Biên)

Ý thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và hiện thực hóa nó một cách hiệu quả và thiết thực nên trong những năm qua, TLM Corp đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện như: trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây mới các điểm trường tại vùng sâu vùng xa, xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tổ chức chương trình "Trao tặng yêu thương" cho người khiếm thị, đóng góp quỹ "Đạo Phật ngày nay", tặng quà cho kiều bào, học sinh nghèo tại Biển Hồ, Siem Reap (Campuchia)...

"Tham gia các chương trình xã hội không đơn thuần chỉ là câu chuyện đóng góp từ thiện, mà qua đó, TLM Corp muốn lan tỏa nhiều hơn tinh thần của một Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp: Gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng", đại diện Lãnh đạo TLM Corp chia sẻ.

Để tri ân khách hàng đã đồng hành và góp phần mang lại thành công cho Tập đoàn, TLM Corp sẽ tổ chức chương trình tri ân với chủ đề: "Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị Xanh", diễn ra tại GEM Center tối ngày 31/8/2019 tới.

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm được khách hàng lựa chọn và hoàn thành thủ tục ngay tại sự kiện sẽ tương ứng với 1.000 USD (tương đương 23,000,000 VND) được trích cho hoạt động thiện nguyện.

Chi tiết tham khảo tại www.kingbay.vn hoặc liên hệ Hotline: 0907 8888 22