Teambuilding TLM 2019: Bứt phá một chặng đường

  • Ngày đăng :23.03.2021

Hướng đến mục tiêu chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên, ngày 15/7 vừa qua, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức chương trình teambuilding cho hơn 100 nhân viên tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Với chủ đề “TLM - Bứt phá một chặng đường”, các thành viên Tập đoàn Bất động sản TLM đã khuấy động bãi biển bằng những thử thách mang tính đồng đội, cùng nhau vượt qua chướng ngại vật, mang đến những phút giây thư giãn, tràn ngập tiếng cười. Sự tham gia nhiệt tình và máu lửa của toàn thể cán bộ nhân viên đã làm nên thành công ngoài mong đợi cho cả chương trình.

Chương trình teambuilding của Tập đoàn Bất động sản TLM được tổ chức tại bãi biển Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Các trò chơi teambuilding giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình TLM

Cùng chung sức để tạo nên thành công của tập thể

Tuy thấm mệt với những trò chơi “hao tâm, tổn sức” nhưng ai ai cũng hào hứng, náo nức chuẩn bị cho đêm Gala với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức thực đơn BBQ phong phú trong không gian khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp.

Cũng tại đêm Gala, bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ tổng kết hoạt động của Tập đoàn 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm. Các cán bộ, nhân viên của tập đoàn cũng đã có giây phút cười như pháo nổ, tiếng vỗ tay rộn ràng khi chấm điểm bình chọn cho những clip tham dự cuộc thi “TLM và nét đẹp văn hóa doanh nghiệp”Mỗi năm, chương trình Teambuilding TLM lại mang một sắc màu khác nhau, song những cung bậc cảm xúc đem lại cho toàn thể CBNV vẫn vẹn nguyên “như những phút ban đầu”, bởi mọi thứ được xây dựng bằng tình yêu và tự hào dưới mái nhà chung TLM.

    

Trao giải thưởng cho các đội trong cuộc thi “TLM và nét đẹp văn hóa doanh nghiệp”

Xác định con người là nội lực phát triển của doanh nghiệp, Tập đoàn Bất động sản TLM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, giao lưu, các hoạt động tập thể ngoại khóa để bồi dưỡng nhân viên, xây dựng tinh thần đoàn kết và kiến tạo văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Chương trình Teambuilding là hoạt động thường niên của Tập đoàn Bất động sản TLM, góp phần xây dựng sân chơi bổ ích, mang đến cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong Tập đoàn. Thông qua các tình huống, thử thách được sắp xếp, mỗi thành viên sẽ rút ra những kinh nghiệm khi phối hợp làm việc nhóm, biết lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau, hướng đến mục tiêu chung.

Chương trình Teambuilding TLM 2019 đã khép lại trong niềm vui và tinh thần hứng khởi. Sau chuyến đi đầy ý nghĩa này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình TLM sẽ giữ mãi tinh thần hào hứng, đoàn kết và nhiệt huyết của một chiến binh, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt mục tiêu trong 6 tháng cuối năm để đưa Tập đoàn Bất động sản TLM ngày càng vững mạnh, vươn ra biển lớn.