TLM CORP CÙNG QUỸ HOA PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KÍNH MỪNG PHẬT ĐẢN 2022

  • Ngày đăng :03.06.2022

Tiếp nối truyền thống hàng năm, ngày 14/05/2022, chương trình "Kính mừng Phật Đản 2022" đã được diễn ra tốt đẹp trong ngày hôm qua với sự góp mặt của toàn thể CBNV Tập Đoàn BĐS TLM, Quý Khách hàng, Quý Phật tử cùng những người yêu Phật để lan toả giáo yêu thương và giáo lý Phật Pháp vào cuộc sống

Bước vào những ngày tháng 4 mùa hạ, những người Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới lại hân hoan đón chào mùa Phật Đản với lòng thành kính và hoài niệm đến hình ảnh Đức Phật giáng thế cách đây hơn 25 thế kỷ. Trong niềm hân hoan của đại lễ Phật Đản ở khắp mọi nơi, Quỹ từ thiện Hoa Phước cùng Tập Đoàn BĐS TLM Tổ chức chương trình " Kính mừng đại lễ Phật Đản 2022".

  

Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật nhưng không thiếu phần trang nghiêm cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ giáo lý Phật pháp và cuộc đời của Đức Phật  Sau khi hiểu rõ ý nghĩa, các hành giả thực hiện nghi lễ Tắm Phật tại khuôn viên. Nghi lễ Tắm Phật là một trong những nghi thức phổ biến của Lễ hội Phật Đản hằng năm trong nhiều truyền thống Phật giáo cũng như để tỏ lòng tôn kính với Đức Phật.

 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều phần quà để gửi đến Quý Khách hàng, Quý Phật tử, CBNV cùng những người yêu Phật với lòng cầu chúc cho mọi người an lạc, mọi sự bình an.

  

Để noi theo tinh thần từ bi của Đức Phật, Quỹ Hoa Phước đồng hành cùng Tập Đoàn BĐS TLM đã tổ chức Lễ phóng sanh chim và cá góp phần trợ duyên tại Khu đô thị cao cấp King Bay - nơi "đất lành chim đậu" với mong muốn đem công đức này, hồi hướng cho tất cả chúng sinh không gặp cảnh nghèo khó, bệnh tật và luôn sung túc, hạnh phúc, tự do, hoà bình đến với muôn loài.

 

Sau một ngày công đức, là lúc mọi người dành trọn vẹn ước nguyện, mong cầu và bỏ lại những chấp niệm để cùng nhau ghi lại những lời cầu chúc trong dịp Đại lễ Phật Đản. Hàng trăm ngọn hoa đăng được thắp lên đỏ rực, lung linh, huyền ảo trên sông Đồng Nai mang theo ước nguyện, cầu bình an, an lành và lòng thành kính của người tham dự. Mỗi ngọn đèn hoa đăng được đốt lên, mỗi người cầu nguyện vào đó một tâm niệm thiện lành, một tâm niệm an lạc cho mình và cho mọi người.

 

Kết thúc chương trình là sự biết ơn và trân quý đến đến sự hiện diện của Quý vị đã đến tham dự và sự ủng hộ trợ duyên từ Quý đại chúng đã góp phần lớn tạo nên chương trình vô cùng thành công.