TLM CORP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC “VÌ MỘT HÀNH TINH XANH”

  • Ngày đăng :09.04.2021

Ngày 08/04/2021,  tại trụ sở Tập đoàn bất động sản TLM (TLM Corp) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược “Vì Một Hành Tinh Xanh “ giữa TLM Corp và công ty Cổ phần thương mại – dịch vụ và xây dựng Ngọc Trang.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT TLM Corp kí kết hợp tác cùng ông Khuất Văn Hồng - TGĐ Công ty Ngọc Trang

Vấn đề môi trường luôn là một vấn đề nóng trong xã hội hiện nay, có thể nói chính ý thức của con người đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho mẹ thiên nhiên. Khi loài người mải mê xây dựng cho mình những thành phố nguy nga tráng lệ với những bê tông, sắt thép, vật liệu nhựa…thì màu xanh cũng dần biến mất. Trong những thôn làng đang ngày càng “hiện đại hóa”, màu xanh cũng dần lùi xa. Khi con người làm chủ thế giới thì môi trường sống và con đường tương lai cũng thường xuyên bị đe dọa. Vì thế hệ con cháu chúng ta sau này, hãy ngay lập tức bắt tay vào bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhất.

TLM Corp là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản  phân khúc trung – cao cấp, đặc biệt là phát triển những dự án bất động sản xanh. Với triết lý “Kinh doanh là phụng sự xã hội”, TLM Corp luôn ý thức việc phát triển doanh nghiệp phải luôn đi đôi cùng trách nhiệm xã hội, đặc biệt là những hoạt động góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất.

PGS – TS Vũ Ngọc Ánh phát biểu tại buổi lễ ký kết

Công ty Cổ phần Ngọc Trang là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cây xanh cảnh quan. Với phương châm: “Trả lại màu xanh cho đất Việt”, Công ty Cổ phần Ngọc Trang cùng TLM Corp có mong muốn cùng nhau thực hiện những dự án trồng rừng, trả lại màu xanh cho trái đất thân yêu, góp phần chống biến đổi khí hậu.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, quá trình hợp tác giữa tập đoàn TLM Corp, Quỹ từ thiện Hoa Phước và Công ty Ngọc Trang mang những kì vọng tốt đẹp và mang lại cho cộng đồng những ý nghĩa nhân văn to lớn. Dự kiến, hành trình “Vì một hành tinh xanh” sẽ được diễn ra trên nhiều tỉnh thành thời gian sắp tới.

Theo Phòng Truyền thông và Thương hiệu TLM