TLM CORP TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ TIÊM VACCINE COVID-19 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI THÂN.

  • Ngày đăng :15.03.2021

Ngày 13/03/2021, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ - nhân viên (CBNV) hiện đang làm việc tại Tập đoàn và người thân của họ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản TLM - Người sáng lập quỹ từ thiện Hoa Phước chia sẻ: “Với chúng tôi, công tác đảm bảo sức khoẻ, an toàn, an tâm cho đội ngũ nhân sự là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện đã có chủ trương dùng ngân sách Nhà nước để mua và sử dụng vaccine cho toàn dân, nhưng việc TLM cũng như nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả chi phí tiêm ngừa vaccine cho CBNV và thậm chí cho cả người thân của họ, không chỉ là cách ứng phó cần thiết để bảo vệ con người – tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, mà còn là trách nhiệm chia sẻ với Nhà nước, cộng đồng và toàn xã hội. Thêm lá chắn vaccine, cuộc chiến chống đại dịch của chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục vững vàng và thành công.”

Ngay khi đại dịch Covid-19 vừa xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2020, TLM Corp và quỹ từ thiện Hoa Phước đã có nhiều động thái tích cực giúp bảo vệ cán bộ nhân viên khỏi các nguy cơ lây nhiễm như trang bị nước rửa tay và khẩu trang y tế cho toàn hệ thống, thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng ngừa lây nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thường xuyên tuyên truyền và cập nhật thông tin kiến thức về Covid-19 trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp. TLM Corp đã hướng tới tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho toàn thể CBNV đang làm việc trên toàn hệ thống; đồng thời cũng sẽ tài trợ tiêm miễn phí cho tối đa 2 người thân của CBNV trong tập đoàn.

Đại dịch Covid-19 kéo dài hơn một năm qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt kinh tế, đời sống và xã hội, TLM cũng không ngoại lệ. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo công ty luôn đảm bảo tốt các phúc lợi đối với với người lao động. Với số lượng hơn 400 liều vaccines ngừa Covid-19 tiêm miễn phí cho CBNV và người thân, đó là việc làm giàu tính nhân văn nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất cho đội ngũ nhân sự, đồng thời mang lại sự an tâm cho khách hàng khi tiếp xúc với CBNV TLM trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Hiện tại TLM Corp đang làm việc với đơn vị cung cấp – các cơ quan chức năng để sớm đưa vào thực hiện chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19 cho toàn thể CBNV và người thân theo đúng quy định.

Theo Phòng Truyền thông và Thương hiệu TLM