TLM CORP VÀ QUỸ HOA PHƯỚC TRAO TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN

  • Ngày đăng :09.04.2021

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) và Quỹ từ thiện Hoa Phước trao tặng 50 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn bất động sản TLM trao tặng bảo hiểm cho người khó khăn

Hòa chung không khí chào mừng ngày Sức khỏe thế giới, sáng ngày 08/04/2021, nhà phát triển bất động sản xanh TLM Corp và Quỹ từ thiện Hoa Phước đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM tổ chức chương trình “Trao tặng bảo hiểm y tế cho người khó khăn”. Những năm vừa qua, nhà nước đã không ngừng cải thiện, mở rộng quyền lợi hưởng Bảo hiểm Y tế (BHYT), giúp cho người có thẻ BHYT được tiếp cận các dịch vụ y tế kỹ thuật tiên tiến và thuốc điều trị, chữa trị có chất lượng; chi phí đều được Quỹ BHYT chi trả khi đủ điều kiện. Với mức phí đóng không cao nhưng khi không may mắc bệnh, kể cả những bệnh hiểm nghèo với chi phí tốn kém, người tham gia BHYT sẽ được khám, chữa bệnh chu đáo, không phân biệt giàu nghèo. Thực hiện khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT giúp người nghèo và cận nghèo bớt đi gánh nặng chi tiêu cho gia đình khi ốm đau.

Tuy nhiên trong thực tế, vẫn còn một bộ phận người dân, nhất là người có hoàn cảnh khó khăn không đủ khả năng tham gia BHYT hoặc vẫn còn thờ ơ, nhận thức chưa đầy đủ được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm y tế sẽ ảnh hưởng, thay đổi như thế nào đối với cuộc đời của họ khi ốm đau nhưng lại không đủ tiền để chữa bệnh.

Với mong muốn thay đổi suy nghĩ, quan điểm của người dân đối với việc tham gia BHYT là việc làm cần thiết, liên tục và lâu dài, nhân ngày sức khoẻ thế giới, Quỹ từ thiện Hoa Phước thuộc Tập đoàn bất động sản TLM  đã trao tặng 50 thẻ BHYT trị giá gần 50 triệu đồng cho bà con khó khăn chưa có điều kiện tham gia bảo hiểm y tế. Hơn thế nữa, TLM Corp và Quỹ Hoa Phước mong muốn người dân sẽ được quan tâm chăm sóc sức khỏe cá nhân, vừa tự bảo vệ mình vừa thể hiện lối sống lành mạnh có trách nhiệm, vì một xã hội văn minh, khỏe mạnh.

Lãnh đạo UBND quận và Phường tặng giấy khen cho Quỹ từ thiện Hoa Phước và TLM Corp

TLM Corp với tôn chỉ phát triển doanh nghiệp luôn gắn với sự sẻ chia và gắn kết cộng đồng, công ty là đơn vị đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội. Cùng với Quỹ từ thiện Hoa Phước, TLM luôn dành một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để thực hiện những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như: tổ chức các chương trình tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà cho người nghèo, tổ chức chương trình “Trao tặng Yêu thương” cho người khiếm thị, thực hiện những chuyến đi cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung,…