Giáng sinh đến sớm với các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM

  • Ngày đăng :23.03.2021

 

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2019, “Phượng hoàng Bất động sản” Nguyễn Thị Thanh Tú cùng tập thể cán bộ, nhân viên TLM Real Estate Corporation đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng gần 200 phần quà tới các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Ung bướu TP HCM.

 

Với mong muốn chia sẻ yêu thương, hỗ trợ một phần những khó khăn tới gia đình các bệnh nhi nghèo, Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị TLM Real Estate Corporation đã trực tiếp thanh toán viện phí cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện Ung bướu, và cùng cán bộ, nhân viên Công ty tổ chức Giáng sinh sớm cho các bệnh nhi. Các em nhỏ được tham gia các trò chơi nhẹ nhàng, vui nhộn và nhận những phần quà từ các “ông già Noel” đến từ TLM Corporation.

Được các cô chú vào thăm, tổ chức trò chơi và tặng quà, các em nhỏ rất vui, cười tươi khi được chụp hình khiến ai tiếp xúc cũng nghẹn ngào trước sự hồn nhiên của các em. Người nhà một bệnh nhi chia sẻ: “Những lúc bình thường các cháu còn sức ngồi dậy chơi đùa, cười nói chứ khi lên cơn đau hoặc sau khi vô thuốc là nằm mê man không biết gì. Người lớn như mình còn thấy đau huống hồ trẻ con. Nhìn con tôi và mấy đứa bé ở đây đau đớn mà xót xa”.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện Ung bướu, các em nhỏ đang điều trị tại đây hầu hết đều mắc bệnh ung thư, quá trình chữa trị đã khiến sức khỏe các em sụt giảm nhiều. Hơn nữa, chi phí trang trải cho mỗi đợt chữa trị rất lớn trong khi gia đình các em nhỏ phần lớn đều khó khăn.

 

“Phượng hoàng BĐS” Nguyễn Thị Thanh Tú trực tiếp thanh toán tiền viện phí cho các bệnh nhi.

Chứng kiến sự hồn nhiên tươi vui dù trong hoàn cảnh bệnh tật hiểm nghèo của các bé, bà Thanh Tú chia sẻ: “Nhìn thấy nụ cười và ánh mắt rạng rỡ niềm vui, tôi thấy thật thương cảm và xúc động trước nghị lực phi thường trong quá trình chiến đấu với bệnh tật của các em. Tôi và các cán bộ, nhân viên TLM Corporation cảm thấy mình thật may mắn vì còn có sức khỏe tốt để phục vụ cộng đồng, càng quyết tâm hăng say lao động và cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Tôi thấy tâm mình thật an nhiên vì đã góp phần trao nụ cười, yêu thương và sự thiện tâm cho những bệnh nhi ngày hôm nay, và hi vọng những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua bệnh tật để đón một mùa Giáng sinh và năm mới ấm áp”.

 

Các em nhỏ nhận được nhiều đồ chơi từ “ông bà Noel” TLM Corporation.

Chương trình tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Ung bướu là một trong rất nhiều hoạt động vì cộng đồng mà “Phượng hoàng Bất động sản” Thanh Tú cùng tập thể TLM Real Estate Corporation tổ chức nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Với phương châm hoạt động: Phát triển doanh nghiệp luôn gắn với sự sẻ chia và gắn kết cộng đồng, TLM Corporation nỗ lực hết mình để hỗ trợ những gia đình nghèo, các em nhỏ ở những vùng sâu, vùng xa được đón năm mới bình an và hạnh phúc.

Là một Phật tử thuận thành, chủ tịch Thanh Tú luôn coi hoạt động thiện nguyện là niềm vui, niềm đam mê, thể hiện trách nhiệm của một doanh nhân với xã hội. Chính bà là người thành lập và duy trì hoạt động quỹ từ thiện Hoa Phước hơn 10 năm nay, thường xuyên tổ chức các chương trình tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tổ chức chương trình “Trao tặng Yêu thương” cho người khiếm thị, đóng góp quỹ “Đạo Phật ngày nay”, tặng quà các gia đình nghèo ở vùng sâu, vùng xa... Đối với bà, “Thành công là khi chúng ta có thể đóng góp hết khả năng của mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước”.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế