QUỸ HOA PHƯỚC VÀ HÀNH TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” TẠI TỈNH PHÚ YÊN

  • Ngày đăng :30.03.2021

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) và Quỹ từ thiện Hoa Phước cùng Đoàn Thanh Niên Sở nội vụ tỉnh Phú Yên khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”.

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Công Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).  Đoàn thanh niên Sở nội vụ tỉnh Phú Yên phối hợp cùng TLM Corp và Quỹ từ thiện Hoa Phước vừa hoàn thành đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.

Công trình “Thắp sáng đường quê” có chiều dài 800m tại xã Ea Bia, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng với hệ thống gồm 15 bóng đèn Led Rạng Đông, giá đỡ, trụ bê tông.., tổng kinh phí gần 12 triệu đồng được vận động từ nguồn kinh phí xã hội hóa do chính TLM Corp và Quỹ từ thiện Hoa Phước tài trợ. Việc mua sắt, hàn, dựng cột, lắp đặt hệ thống đèn đều do đoàn viên, thanh niên và những người dân có hiểu biết về điện thực hiện, giúp giảm chi phí khoảng 30%. Công trình đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn. Theo một người dân đia phương chia sẻ “Công trình này rất có ích cho bà con thôn xóm, từ trước tới này đường xóm rất tối, nay được thắp sáng để người dân đi lại rất thuận tiện và an toàn. Cũng xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ và đoàn viên thanh niên Sở Nội Vụ”.

Công trình đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện vào ban đêm, giảm thiểu tình trạng trộm cắp và tai nạn giao thông. Đây là cách làm hiệu quả, phát huy được vai trò góp sức của tổ chức Đoàn và các Doanh nghiệp luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội; qua đó góp phần thực hiện hiệu quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Được biết, Quỹ từ thiện Hoa Phước cũng do chính bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bất động sản TLM thành lập và duy trì hoạt động hơn 10 năm nay, đóng góp xây dựng cộng đồng, lan tỏa yêu thương và sự thiện tâm tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Kết hợp với tập đoàn Bất động sản TLM Corp, mỗi năm, quỹ từ thiện Hoa Phước và các cán bộ, nhân viên tập đoàn đều dành những khoảng thời gian quý báu và một phần lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh để tổ chức các chương trình tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tổ chức chương trình “Trao tặng Yêu thương” cho người khiếm thị, đóng góp quỹ “Đạo Phật ngày nay”... Đối với bà, “Thành công là khi chúng ta có thể đóng góp hết khả năng của mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước”.

Theo Phòng Truyền thông và Thương hiệu TLM