Hành trình trao yêu thương của nữ tướng bất động sản

  • Ngày đăng :23.03.2021

“Đối với tôi, được góp một phần nhỏ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các em nhỏ tiến gần hơn với giấc mơ con chữ chính là niềm hạnh phúc” - Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT tập đoàn TLM Real Estate Corporation chia sẻ.

 

Là một xã vùng sâu nghèo của huyện Cao Lãnh, cuộc sống bà con xã Bình Hàng Trung còn khó khăn, nhiều em học sinh đối diện nguy cơ dang dở học hành. Chính vì vậy, tập đoàn TLM Corporation và Quỹ từ thiện Hoa Phước đã tổ chức chương trình “Hoa Phước yêu thương tỏa hương nơi vùng sâu Cao Lãnh” để kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn với bà con nơi đây.

 

Chủ tịch HĐQT TLM Corporation Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ khó khăn với bà con và các em học sinh vùng sâu huyện Cao Lãnh

 

Trong chuyến thiện nguyện lần này, tập đoàn TLM Corporation, quỹ từ thiện Hoa Phước đã gửi tặng 100 phần quà tới những hộ gia đình khó khăn và 20 suất học bổng là 20 chiếc xe đạp dành cho các cháu nhỏ vượt khó học giỏi, tổng giá trị quà tặng trên 100 triệu đồng. Những món quà thiết thực và ý nghĩa, chứa đựng tình cảm thân thương nhất của TLM Corp nói chung và Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú nói riêng, chia sẻ một phần sự khó khăn, vất vả của những gia đình và các em có hoàn cảnh đặc biệt đã vươn lên trong học tập để đạt kết quả tốt.

 

Niềm vui hiện trong ánh mắt của em học sinh bên chiếc xe đạp mới

 

Đây chỉ là một trong rất nhiều sự kiện vì cộng đồng mà Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Thanh Tú và tập đoàn TLM Corp, Quỹ từ thiện Hoa Phước thực hiện mỗi năm. Với niềm đam mê sâu sắc, lòng nhiệt huyết bất tận và những hành động thiết thực, bà đã trở thành tấm gương tích cực, truyền cảm hứng cho hàng trăm cán bộ, nhân viên của TLM Real Estate Corporation noi theo.

 

Hoạt động cộng đồng là niềm đam mê của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú (áo dài vàng)

Được biết, Quỹ từ thiện Hoa Phước cũng do chính Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú thành lập và duy trì hoạt động hơn 10 năm nay, đóng góp xây dựng cộng đồng, lan tỏa yêu thương và sự thiện tâm tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Kết hợp với tập đoàn TLM Real Estate Corporation, mỗi năm, quỹ từ thiện Hoa Phước và các cán bộ, nhân viên tập đoàn đều dành những khoảng thời gian quý báu và một phần lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh để tổ chức các chương trình tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tổ chức chương trình “Trao tặng Yêu thương” cho người khiếm thị, đóng góp quỹ “Đạo Phật ngày nay”.... Đối với bà, “Thành công là khi chúng ta có thể đóng góp hết khả năng của mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước”.

 

Đối với Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú, phát triển doanh nghiệp phải đi đôi với sự gắn kết và phát triển cộng đồng.

 

Là một trong những tập đoàn đầu tư, phát triển và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam do Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú làm Chủ tịch HĐQT, sở hữu 2 công ty thành viên là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Star Beach và Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thái Dương (Thái Dương Real), TLM Corporation hoạt động theo tôn chỉ phát triển kinh doanh luôn đi kèm với sự sẻ chia và gắn kết với cộng đồng.

 

Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú (áo dài vàng) là tấm gương tích cực cho tập thể TLM Corporation noi theo

 

Một trong những biểu trưng cho triết lí vì cộng đồng phát triển bền vững của TLM Real Estate Corporation là Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay (Nhơn Trạch – Đồng Nai). May mắn được thiên nhiên ưu đãi vị trí vàng 3 mặt giáp sông, King Bay giữ trọn những mảng xanh tự nhiên trong lòng dự án với công viên cây xanh, khu công viên bờ sông rộng 6 ha, khu vui chơi trẻ em, đài ngắm cảnh... để mang tới cho dân cư một cuộc sống an lành. Giải thưởng “Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc 2018” (Best Riverside Township Development Viet Nam 2018) trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế Dot Property Vietnam Awards chính là sự ghi nhận xứng đáng của giới chuyên gia cho những nỗ lực xây dựng và phát triển môi trường sống xanh của tập thể TLM Corporation và Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú.