TLM CORP. - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ TỬ TẾ VÀ LÒNG BIẾT ƠN

  • Ngày đăng :16.08.2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp.) hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản uy tín. Chúng tôi hướng đến trở thành một hình mẫu doanh nghiệp Bất động sản tử tế, thực hành 10 thiện nghiệp và thành công bằng hạt giống.

Trao gửi yêu thương xanh

TLM Corp. hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, chúng tôi hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và đề cao trách nhiệm xã hội, như việc thành lập Quỹ Từ Thiện Hoa Phước, với những hoạt động thiện nguyện như: trồng rừng, xây nhà, xây trường, bảo trợ cho các mái ấm nuôi dưỡng các cụ già neo đơn và trẻ mồ côi,…

TLM Bất Động Sản gieo hạt

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên tham gia các khóa học tại DCI

Một cá nhân gieo hạt sẽ không bằng một tập thể hợp lực gieo hạt. Đó là động lực thúc đẩy TLM Corp tạo duyên cho các lãnh đạo và cán bộ nhân viên tham gia các khóa học tại DCI.

Sản phẩm chất lượng là thước đo sự uy tín

TLM Corp. tạo dấu ấn trên thị trường bằng việc phát triển các công trình kiến trúc bậc nhất, dựa trên những giá trị thật tại vị trí đắc địa ở các tỉnh, thành phố tiềm năng, như: Đồng Nai, Bà Rịa, Phan Thiết, Quảng Ngãi; với các khu đô thị xanh: Princess Villas Hồ Tràm, Khu dân cư tại xã Long Tân (Nhơn Trạch – Đồng Nai)...

Không gian xanh tại phân khu FENICE

Không gian xanh tại phân khu FENICE

Đặc biệt, với sự trở lại sau hai năm ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, TLM Corp làm nóng thị trường bởi phân khu FENICE – Thiên đường bình yên và thịnh vượng. Tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 3, phân khu FENICE (thuộc Dự án Nhà ở Khu dân cư tại xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai) là ngôi nhà thứ hai – nơi ta sẽ tạm quên đi áp lực cuộc sống và dành thời gian yêu thương trọn vẹn cho gia đình. FENICE chính là “không gian xanh” cho “cuộc sống lành” mà người thành thị vẫn luôn tìm kiếm.

Toàn cảnh phân khu Fenice

Nguồn Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/tlm-corp---xay-dung-thuong-hieu-tu-su-tu-te-va-long-biet-on-post1488470.html