Hotline: 1800 5555 49
VN
Menu

Tin tức TLM Corp

Tin tức TLM Corp

TLM CORP. - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ TỬ TẾ VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Một cá nhân gieo hạt sẽ không bằng một tập thể hợp lực gieo hạt. Đó là động lực thúc đẩy Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp.) tạo duyên cho các lãnh đạo và cán bộ nhân viên tham gia các khóa học tại DCI.
Xem thêm

CHÍNH THỨC KICK-OFF “SIÊU PHẨM” PHÂN KHU FENICE THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH DẬY SÓNG

Sáng nay, ngày 28.07.2022 - tại GEM CENTER, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức thành công LỄ RA QUÂN VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC Phân khu FENICE với chủ đề PROSPEROUS JOURNEY SHIP – HẢI TRÌNH THỊNH VƯỢNG.
 
Xem thêm

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT MỤC TIÊU OKRs : NÂNG CAO VIỆC ĐÁNH GIÁ TRONG DOANH NGHIỆP, KHÔNG CẢM TÍNH VÀ MƠ HỒ

Sáng ngày 25/07/2022, phối hợp cùng Base – đơn vị Lãnh đạo trong kỷ nguyên số, Phòng Hành Chính Nhân sự đã tổ chức buổi “Kick-off” với chủ đề "Quản trị hiệu suất mục tiêu - OKRs", mở đầu cho quá trình đổi mới công nghệ trong vận hành tổ chức.

Xem thêm

TẬP ĐOÀN TLM: NƠI NHÂN TÀI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Sáng ngày 01/07/2022, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết Qúy II/2022 và đề ra kế hoạch phát triển cho Qúy III/2022; kết hợp Bổ nhiệm nhân sự mới và Vinh danh Phòng/Ban xuất sắc.

Xem thêm

LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ THẺ BHYT "HOA NHÂN ÁI" - MÙA 2 NĂM 2022

Bước vào 2022, Sau đại dịch Covid 19, cho đến nay gần như mọi hoạt động của xã hội đã trở lại bình thường. Tập đoàn BĐS TLM cũng bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi vẫn không quên một trong những sứ mệnh quan trọng của mình đó là phụng sự xã hội với các hoạt động thiện nguyện.
Xem thêm

TLM CORP CÙNG QUỸ HOA PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KÍNH MỪNG PHẬT ĐẢN 2022

Tiếp nối truyền thống hàng năm, ngày 14/05/2022, chương trình "Kính mừng Phật Đản 2022" đã được diễn ra tốt đẹp trong ngày hôm qua với sự góp mặt của toàn thể CBNV Tập Đoàn BĐS TLM, Quý Khách hàng, Quý Phật tử cùng những người yêu Phật để lan toả giáo yêu thương và giáo lý Phật Pháp vào cuộc sống
Xem thêm