Hotline: 1800 5555 49
VN
Menu

Tin tức TLM Corp

Tin tức TLM Corp

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT MỤC TIÊU OKRs : NÂNG CAO VIỆC ĐÁNH GIÁ TRONG DOANH NGHIỆP, KHÔNG CẢM TÍNH VÀ MƠ HỒ

Sáng ngày 25/07/2022, phối hợp cùng Base – đơn vị Lãnh đạo trong kỷ nguyên số, Phòng Hành Chính Nhân sự đã tổ chức buổi “Kick-off” với chủ đề "Quản trị hiệu suất mục tiêu - OKRs", mở đầu cho quá trình đổi mới công nghệ trong vận hành tổ chức.

Xem thêm

TẬP ĐOÀN TLM: NƠI NHÂN TÀI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Sáng ngày 01/07/2022, Tập đoàn Bất động sản TLM đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết Qúy II/2022 và đề ra kế hoạch phát triển cho Qúy III/2022; kết hợp Bổ nhiệm nhân sự mới và Vinh danh Phòng/Ban xuất sắc.

Xem thêm

LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ THẺ BHYT "HOA NHÂN ÁI" - MÙA 2 NĂM 2022

Bước vào 2022, Sau đại dịch Covid 19, cho đến nay gần như mọi hoạt động của xã hội đã trở lại bình thường. Tập đoàn BĐS TLM cũng bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi vẫn không quên một trong những sứ mệnh quan trọng của mình đó là phụng sự xã hội với các hoạt động thiện nguyện.
Xem thêm

TLM CORP CÙNG QUỸ HOA PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KÍNH MỪNG PHẬT ĐẢN 2022

Tiếp nối truyền thống hàng năm, ngày 14/05/2022, chương trình "Kính mừng Phật Đản 2022" đã được diễn ra tốt đẹp trong ngày hôm qua với sự góp mặt của toàn thể CBNV Tập Đoàn BĐS TLM, Quý Khách hàng, Quý Phật tử cùng những người yêu Phật để lan toả giáo yêu thương và giáo lý Phật Pháp vào cuộc sống
Xem thêm

TLM MỪNG SINH NHẬT DÀNH CHO CBNV QUÝ II/2022

Với tiêu chí luôn đặt con người là nhân tố trọng tâm, TLM luôn cố gắng tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ cho CBNV của Công ty. Hoạt động tổ chức sinh nhật một mặt là lời chúc mừng sinh nhật của Công ty gửi tới các CBNV. Mặt khác, đây còn dịp để các CBNV kết nối và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp của mình.
Xem thêm

TLM CORP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC “VÌ MỘT HÀNH TINH XANH”

Ngày 08/04/2021,  tại trụ sở Tập đoàn bất động sản TLM (TLM Corp) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược “Vì Một Hành Tinh Xanh “ giữa TLM Corp và công ty Cổ phần thương mại – dịch vụ và xây dựng Ngọc Trang.
Xem thêm