Hotline: 1800 5555 49
VN
Menu

Tin tức TLM Corp

Tin tức TLM Corp

Tập đoàn bất động sản TLM tài trợ kim cương cho chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 5

Tập đoàn Bất động sản TLM hợp tác cùng Adam Khoo Education góp phần đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 5 với chủ đề “12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống” được biết đến rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Xem thêm

Chủ tịch HĐQT chia sẻ về chương trình năng đoạn kim cương cho cán bộ nhân viên tập đoàn Bất động sản TLM

Sáng ngày 29/5/2019, dưới sự dẫn dắt của Diễn giả Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Tập đoàn BĐS TLM đã tổ chức chương trình “Giới thiệu Năng Đoạn Kim Cương” cho hơn 100 cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn.

Xem thêm

Tập đoàn TLM trao thưởng khách hàng trúng xe SH

Trong không khí vui tươi của ngày đầu năm, sáng ngày 4/1/2020, Tập đoàn bất động sản TLM tổ chức trao giải chương trình rút thăm trúng thưởng xe máy SH model 2020 cho khách hàng sở hữu sản phẩm Manhattan Island - Đô thị xanh bên bến du thuyền triệu đô.

Xem thêm

TLM Real Estate Corporation: Uy tín làm nên giá trị

Với giá trị được khẳng định thông qua hàng loạt dự án có quy mô lớn, đẳng cấp cao, TLM Real Estate Corporation đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu, chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng.
Xem thêm

TLM Real Estate Corporation tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo

“Phượng hoàng Bất động sản Nguyễn Thị Thanh Tú” và tập thể cán bộ, nhân viên TLM Real Estate Corporation phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018.
Xem thêm